Tham gia Gameshow "Tuổi trẻ khám phá"

Nguyễn Phi BáchChuyên viên phòng Tổ chức - Hành chính
04:17' CH - Thứ hai, 28/05/2012

Ngày 27.4.2012 Đoàn thanh niên Công ty xăng dầu Hà Tĩnh đã tham gia chương trình Gameshow “Tuổi trẻ khám phá” do Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Đài phát thanh truyền hình Hà Tĩnh tổ chức tại trường quay S2. Đây là dịp để các đoàn viên trao đổi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, mở rộng tầm hiểu biết để vận dụng vào công tác và cuộc sống.

Tại Gameshow, các đoàn viên thanh niên Công ty đã thể hiện các tiết mục văn nghệ xuất sắc, đặc biệt qua phần thi hùng biện đã làm cho mọi người thêm tin yêu thương hiệu PETROLIMEX.

Phát biểu cảm tưởng sau cuộc thi, Đoàn viên Công ty xăng dầu Hà Tĩnh nhận thức sâu sắc của việc học tập và nâng cao trình độ về mọi mặt và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục có những dịp như thế này để tuổi trẻ có thêm cơ hội khám phá và cống hiến.

Kết thúc Gameshow, Đoàn thanh niên Công ty xăng dầu Hà Tĩnh đã dành giải nhất và được Tỉnh đoàn tặng hoa và giấy chứng nhận.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn