Petrolimex Hà Tĩnh dâng hương tưởng niệm tại các khu di tích, nghĩa trang liệt sĩ

Nguyễn Nữ Thùy TrinhPTP Tổ chức - Hành chính - Petrolimex Hà Tĩnh
11:32' CH - Thứ hai, 26/07/2021
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2021), Sáng ngày 23.7.2021 Ban lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh (Công ty/Petrolimex Hà Tĩnh) do Chủ tịch kiêm Giám đốc Trần Đại Hà dẫn đầu đã tới dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài và Khu di tích lịch sử quốc gia Ngã ba Đồng Lộc.
Cùng đi trong đoàn có các đồng chí trưởng các Phòng/Ban/Tổ nghiệp vụ cùng đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội Cựu chiến binh Công ty.
Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Trần Đại Hà và các đồng chí đi trong đoàn kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc mãi mãi được siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng.

Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ TNXP toàn quốc tại Ngã Ba Đồng Lộc, tưởng nhớ hơn 4.000 liệt sĩ TNXP trong cả nước được ghi danh ở nơi đây. Ngã ba Đồng Lộc được ví như yết hầu của tuyến giao thông Bắc - Nam trong cuộc chiến tranh chống Mỹ. Nơi đây đã trở thành một địa danh huyền thoại mang hơi thở của tinh thần quả cảm, với biết bao xương máu của nhiều thanh niên xung phong, dân quân tự vệ, nhân dân và chiến sĩ đã đổ xuống.

Đoàn dâng hương tại phần mộ tiểu đội 10 nữ thanh niên xung phong đã hiến trọn tuổi thanh xuân để nối liền mạch máu giao thông “hậu phương lớn” với “tiền tuyến lớn”, góp phần cho Tổ quốc toàn thắng.
Thừa ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đồng chí Trần Đại Hà đã trao tặng Ban quản lý khu di tích Ngã ba Đồng Lộc 30 triệu đồng nhằm tôn tạo và chăm lo phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn