Chăm lo đời sống cho Người lao động nhân dịp Tết cổ truyền

Nguyễn Nữ Thùy TrinhBCH Công đoàn - Petrolimex Hà Tĩnh
02:59' CH - Thứ năm, 11/02/2021
Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Tĩnh (Petrolimex Hà Tĩnh/Công ty) tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, đặc biệt là những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Với tinh thần “Xuân đầm ấm - Tết yêu thương”, trong những ngày cuối năm Canh Tý, Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Tĩnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn đang làm việc tại Công ty. Đây là một trong những truyền thống tốt đẹp của Công ty trong những dịp tết đến, xuân về nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ cho đoàn viên Công ty có điều kiện vui xuân đón tết; đồng thời, khuyến khích lực lượng Người lao động trực Tết tại các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an toàn sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Xuân năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Đoàn đã đến chúc tết, trao quà đón xuân tại tất cả các cửa hàng xăng dầu, của hàng/trung tâm kinh doanh tổng hợp, tặng hơn 400 suất quà cho đoàn viên công đoàn; đồng thời, thăm hỏi một số gia đình Người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của đơn vị.

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Phan Công Nam - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm, tặng quà người lao động; Tổ chức Công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên tại đơn vị. Đây là điều kiện quan trọng góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong công tác sản xuất inh doanh để ổn định thu nhập và phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động.
Xác định năm 2021 có nhiều khó khăn, thách thức lớn, Chủ tịch Công đoàn đề nghị Công đoàn các bộ phận nỗ lực làm tốt hơn nữa công tác vận động, tuyên truyền để người lao động thấu hiểu, đồng cảm và quyết tâm nhiều hơn nữa trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 cũng như những năm tiếp theo.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty đã thăm hỏi, động viên và trao quà cho những gia đình CNVCLĐ trong đơn vị mắc bệnh hiểm ngèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giá trị tuy không lớn nhưng đã phần nào làm cho người lao động và gia đình cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến xuân về.
Thăm hỏi, động viên gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Trên đây là những hoạt động mở đầu trong chuỗi hoạt động của Công đoàn Công ty năm 2021 hướng về công đoàn cơ sở. Thông qua các hoạt động trên, phần nào đã thể hiện được sự quan tâm của Công đoàn Công ty đối với cơ sở, đối với đoàn viên và người lao động, đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn